Tặng 70 suất quà từ thiện đến bà con huyện Quảng Điền
Cập nhật ngày: 11/22/2020 10:42:00 PM
Sáng 22/11/2020 tại Niệm Phật đường La Vân Hạ (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh TT.Huế); được sự hướng dẫn của Sư cô trú trì Thích nữ Liên Hương phái đoàn Công đoàn Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã thăm và tặng 70 suất quà đến bà con nghèo làng La Vân Hạ, làng Phò Nam A và làng Tân Xuân Lai.
 
Phái đoàn đã có lời chia sẻ, động viên đến bà con
 
Được biết, trong các cơn bão lũ vừa qua các làng tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền chìm trong biển lũ, bị cô lập hoàn toàn khiến bà con dân nghèo nơi đây gặp nhiều khó khăn, thiếu lương thực thực phẩm, đặc biệt là các hộ nghèo và cận nghèo.
 
Tặng quà đến bà con tại Niệm Phật đường La Vân Hạ
 
 
Trước khi tặng quà, anh Đỗ Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Đại chúng Việt Nam đã có lời chia sẻ, động viên đến bà con, tri ân sự hướng dẫn tận tình của Sư cô trú trì. Mong rằng các phần quà sẽ giúp đỡ phần nào khó khăn để bà con ổn định cuộc sống sau mùa mưa bão.
 
Phái đoàn thăm các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
 
Tại NPĐ La Vân Hạ, phái đoàn đã trao tặng 65 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm và 1,000,000 đồng tiền mặt; sau đó phái đoàn đã thăm trực tiếp và tặng quà cho 05 hộ gia đình có hoàn khó khăn, neo đơn và bệnh tật trên địa bàn, mỗi phần quà 1,500,000 đồng.  
 
SC. Thích nữ Liên Hương hướng dẫn phái đoàn
 
Ban TTTT GHPGVN huyện Quảng Điền
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập