Tặng học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo tại huyện Phú Lộc
Cập nhật ngày: 1/11/2021 11:09:36 AM
Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2021 tại chùa Chánh Giác Diêm Phụng (huyện Phú Lộc, tỉnh TT.Huế), Hội Từ thiện VietKids (Hoa Kỳ) thông qua HT.Thích Hải Ấn – UVTT HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện PGVN tại Huế, Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức và Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức, ĐĐ.BS.Thích Tâm Quang – UVTT BTS GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Điều hành Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã trao học bổng và xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
 
Trao học bổng đến các em học sinh
 
Đón tiếp phái đoàn có ĐĐ.Thích Hồng Nghĩa, UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Phú Lộc, trú trì chùa Chánh Giác Diêm Phụng; đại diện HĐND, UBND, phòng Giáo dục và Hội Khuyến học huyện Phú Lộc cùng đại diện quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 123 em học sinh đến từ các trường Mần non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và THPT trên địa bàn huyện.
 
 
Hòa thượng Trưởng đoàn Thích Hải Ấn đã có lời chúc mừng đến các em học sinh, mong rằng các em sẽ cố gắng vượt qua khó khăn học tập thật tốt để sau này giúp ích cho gia đình và xã hội. Hội Từ thiện VietKids (Hoa Kỳ) là tổ chức từ thiện của những người con Việt đang sinh sống và lao động tại Hoa Kỳ, mục đích của hội là giúp đỡ và hỗ trợ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 
Trong đợt từ thiện lần này, phái đoàn đã trao tặng 70 chiếc xe đạp (1,200,000đ/chiếc) cùng 53 suất học bổng (1,000,000đ/suất).
 
Tặng xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức trú trì Thích Hồng Nghĩa đã có lời niệm ân Hòa thượng Giám đốc Trung tâm và chư Tôn đức trong phái đoàn, tri ân sự trợ duyên của Hội Từ thiện VietKids đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các em học sinh, đây là nguồn động viên, khích lệ để các em học sinh trên địa bàn học tập ngày càng tốt hơn.
Quang Minh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập