Phật giáo A Lưới tặng quà hỗ trợ đến nơi cách ly tập trung
Cập nhật ngày: 8/6/2021 2:27:13 PM
Sáng ngày 04 tháng 8 năm 2021 (26/6/Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN huyện cùng UBMTTQ Việt Nam huyện A Lưới đã đến tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm, tặng tủ lạnh dàn đồng 3699W1 và các nhu yếu phẩm cho nơi cách ly tập trung của huyện.
 
ĐĐ.Thích Tâm Phương phát biểu chia sẻ
 
Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang căng thẳng và diễn biến hết sức phức tạp, Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện đã có lời thăm hỏi, động viên đến với Lãnh đạo các cấp và Ban Chỉ huy Quân sự huyện A Lưới. 
Tại buổi làm việc, Ban Trị sự cùng với UBMTTQVN huyện A Lưới đã trao tặng 01 tủ đông, cùng với hơn 300 thẩu muối đậu, măng ớt đến Ban Chỉ Huy Quân sự huyện để chuẩn bị cho công tác cách ly tập trung đối với công dân trở về địa phương.
 
Trao quà hỗ trợ nơi cách ly tập trung
 
Ông Huỳnh Công Quảng - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện A Lưới đã có lời cảm ơn sâu sắc đến phái đoàn, cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN huyện trong thời gian qua đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực trong vấn đền an sinh xã hội, đồng thời tiếp tục kêu gọi phát động về việc hỗ trợ nông sản, thực phẩm tại huyện A Lưới gửi vào miền Nam trong giai đoạn giãn cách cũng như tại các khu cách ly của tỉnh nhà.  
Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập