Ban Trị sự Phật giáo A Lưới thăm và tặng 200 phần quà Tết cho Đạo hữu chùa Sơn Thủy
Cập nhật ngày: 1/27/2022 4:09:27 PM
Ban Trị sự Phật giáo A Lưới thăm và tặng 200 phần quà Tết cho Đạo hữu chùa Sơn Thủy
Trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần - 2022, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã về thăm, chúc Tết và tặng 200 phần quà cho quý Đạo hữu chùa Sơn Thủy.
Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng BTS phát biểu chia sẻ " Việc trao quà cho bà con vào dịp cận Tết rất có ý nghĩa thiết thực, vơi đi sự lo lắng của bà con nghèo khi Tết đến Xuân về".
 
Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ giúp các hoàn cảnh khó khăn đón tết ấm áp hơn.
 
Những tặng phẩm này do gia đình Phật tử Dương Diệu Phương hiện trú tại Mỹ quốc hỗ trợ 200 phần quà bao gồm, gạo mỳ, mứt gửi đến bà con với mong muốn bà con đón mùa Xuân mới ấm áp tình người, đồng thời  hồi hướng công đức lên ngôi Tam bảo chứng minh phóng quang tiếp độ cho Hương linh Phật tử Dương Khái, Pháp danh Tâm Khương và Hương linh Nguyễn Thị Xuân, Pháp danh Hồng Sanh nương nhờ công đức lành này siêu sanh về cảnh giới an lành của chư Phật.
 
Những phần quà thiết thực tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình yêu thương, lòng từ bi của những con xa xứ, giúp đỡ bà con quê nhà vượt qua những khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đón một cái Tết thêm phần ấm no.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 

Tại chùa Sơn Thủy (thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy)


Đại đức Thích Tâm Phương phát biểu chia sẻ


 

Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập