Tặng 200 suất quà đến bà con đồng bào vùng cao huyện Nam Đông
Cập nhật ngày: 11/15/2022 8:55:08 AM
Sáng 14/11/2022; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thứa Thiên Huế có NS.Thích nữ Bích Châu, Trưởng ban; ĐĐ.Thích Huệ Trọng, Phó Trưởng ban Thường trực, chư Tôn đức Thường trực trong ban cùng quý đạo hữu Phật tử thiện tín đã thăm và tặng 200 suất quà từ thiện đến bà con huyện miền núi Nam Đông.
Đón tiếp và hướng dẫn phái đoàn có ĐĐ.Thích Quảng Nguyện, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Nam Đông cùng chư Tôn đức trong BTS huyện.
Phái đoàn đã thăm và tặng 200 suất quà tại 02 xã Hương Sơn và Thượng Lộ, mỗi phần gồm gạo, thùng mì, chăn ấm, nhu yếu phẩm và tiền mặt; mỗi suất trị giá 500,000 đồng. 
Huyện miền núi Nam Đông có 09 xã và 01 thị trấn, trong đó có 06 xã là đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Trong mùa mưa lũ vừa qua, nhiều địa phương đã bị lũ quét, sạt lở, giao thông bị chia cắt ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bà con.
Trước khi tặng quà, chư Tôn đức trong phái đoàn đã có lời chia sẻ, động viên thăm hỏi đến bà con, mong rằng bà con cố gắng khắc phục những khó khăn nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đồng thời chư Tôn đức cũng có lời tri ân đến các cá nhân, đơn vị thiện nguyện trong nước và nước ngoài đã chung tay cùng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh thực hiện những hoạt động đầy ý nghĩa này.  
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Chư Tôn đức phát biểu chia sẻ
 
 
 
Tặng quà đến bà con
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập