Tặng quà từ thiện đến đồng bào dân tộc thiểu số xã Đông Sơn, huyện A Lưới
Cập nhật ngày: 12/24/2018 11:15:36 AM
Sáng ngày 23-12, thực hiện chương trình Phật sự cuối năm 2018; Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng phái đoàn nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao” đến các cháu thiếu nhi và bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT. Huế.
Biết được sự khó khăn của người dân ở A Lưới, đặc biệt là các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét ở vùng cao, quý Phật tử nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng, các nhà hảo tâm về thăm, tặng quà cho các em nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Với hy vọng những chiếc áo và chăn ấm sẽ là món quà thiết thực cho các cháu và bà con nhân dân vùng cao, góp phần giúp các cháu cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa Đông.
Tại đây, phái đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 500.000đ cùng 100 phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi tại địa phương nơi đây.
Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cho biết: "Huyện A Lưới có tất cả 20 xã và 1 thị trấn, đời sống của người dân và các cháu còn thiếu thốn rất nhiều. Chương trình “Hơi ấm vùng cao” có ý nghĩa rất thiết thực, giúp cho các cháu và bà con đồng bào có một mùa đông ấm áp hơn để đón cái Tết cổ truyền đầm ấm với gia đình”. 
Đại đức Trưởng Ban Trị sự không quên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã không quản ngại đường sá, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít bọc lá rách nhiều... về thăm và tặng những phần quà ý nghĩa trong mùa Đông giá rét.
Một số hình ảnh ghi nhận được:Đại đức Thích Tâm Phương phát biểu chia sẻTặng quà đến bà con


 Phái đoàn chụp hình lưu niệm
Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập