Tiếp tục tặng quà từ thiện đến bệnh nhân phong và bà con nghèo
Cập nhật ngày: 1/26/2019 10:21:47 PM
Trong 3 ngày 23,24,25/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tiếp tục tổ chức thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân phong tại Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), TP. Đà Nẵng; bà con nghèo, khuyết tật, khiếm thị tại huyện miền núi Nam Đông, huyện Phong Điền và thị xã Hương Trà (tỉnh TT. Huế).
Phái đoàn thăm và tặng quà có NT. Thích nữ Như Minh – Phó trưởng Phân Ban Ni giới TƯ, Cố vấn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế; quý Ni sư, chư Ni trong Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh và Phật tử hảo tâm theo đoàn.
Phái đoàn đã thăm và tặng 460 suất quà đến bệnh nhân phong Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định), mỗi suất 400 ngàn đồng; tặng quà cứu trợ đến 500 bà con các xã Hoài Tân, Hoài Xuân, Hoài Đức (huyện Hoài Nhơn, Bình Định), mỗi suất 500 ngàn đồng; thăm và tặng 80 suất quà đến bệnh nhân phong tại TP. Đà Nẵng; tặng 300 suất cho bà con nghèo tại xã Hương Giang, xã Hương Hữu và Hội người mù huyện Nam Đông, mỗi suất 300 ngàn đồng; thăm và tặng quà cho bà con nghèo, khuyết tật tại xã Hương Phong (thị xã Hương Trà), Hội người mù huyện Phong Điền, tỉnh TT. Huế. Tổng chi phí cho chuyến từ thiện lần này gần 600 triệu đồng.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
- Thăm và tặng quà đến bệnh nhân phong:
 
NT. Thích nữ Như Minh phát biểu, chia sẻ
 
 
 
Tặng quà đến các bệnh nhân
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Thăm và tặng quà đến người nghèo, khuyết tật, khiếm thị:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Thăm và tặng quà đến bà con dân tộc thiểu số vùng núi:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTXH GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập