Tặng hơn 1,000 suất quà từ thiện tại Bệnh viện Trung ương Huế
Cập nhật ngày: 5/8/2019 7:29:23 AM
Chiều 07/5/2019 (03.4 Kỷ Hợi) tại Bệnh viện Trung ương Huế; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng 1,070 suất quà từ thiện đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị dài ngày tại đây.
Phái đoàn đã đến thăm và tặng quà đến các bệnh nhân tại khoa Ung bướu, Huyết học, Bỏng, Chấn thương chỉnh hình, Hồi sức sau mổ, Nhi, Thận... Tại những nơi đến, chư Tôn đức Trưởng phái đoàn đã có những lời chia sẻ, động viên ân cần đến các bệnh nhân, mong rằng quý bà con sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật, theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị thật tốt để sớm trở về với gia đình, ổn định cuộc sống.
Theo chương trình Đại lễ Phật đản Vesak 2019 tại Thừa Thiên Huế, Ban Từ thiện Xã hội đã có những hoạt động thăm và tặng quà đến bà con nghèo, người khiếm thị, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo từ ngày 07-10/5/2019 (03-06/4 Kỷ Hợi). Sau khi thăm và tặng quà đến các bệnh nhân nghèo điều trị dài ngày tại Bệnh viện Trung ương Huế, phái đoàn sẽ tiếp tục thăm và tặng quà đến người nghèo tại làng Dương Nỗ (huyện Phú Vang), tại Huyện Nam Đông; người khiếm thị tại huyện Phú Lộc, thị xã Hương Thủy, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), bệnh nhân nghèo Bệnh viện triệu Hải (Quảng Trị) và các trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Trị.   
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
NT. Thích nữ Như Minh có lời chia sẻ, động viên đến các bệnh nhân
 
Phái đoàn đãn thăm và tặng hơn 1,000 suất quà đến bệnh nhân các khoa Bệnh viện TƯ Huế
 
 
Chư Tôn đức có lời thăm hỏi ân cần đến gia đình bệnh nhân
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Minh Thắng (Ban TTTT GHPGVN tỉnh TT. Huế)
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập