TT. Huế: Khai mạc trại Huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang khóa X
Cập nhật ngày: 6/16/2018 7:28:51 PM
Sáng ngày 15/6/2018 tại chùa Từ Lâm, phường Thủy Xuân, thành phố Huế; Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh TT. Huế đã tổ chức khai mạc trại Huấn luyện Huynh trưởng cấp II Huyền Trang khóa X năm 2018.
Chứng minh, tham dự lễ khai mạc có HT. Thích Phước Minh – Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban GDTN GHPGVN tỉnh TT. Huế; TT. Thích Thường Chiếu – Trưởng Ban HDPT GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Thiền Trí – Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh; chư tôn đức Phật giáo các huyện, thị xã; chư tôn đức Tăng Ni các tự viện, Niệm Phật đường; Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh cùng các Huynh trưởng các đơn vị GĐPT tham dự hội trại Huấn luyện.
Chương trình tu học và huấn luyện với các mục đích cơ bản là xây dựng nếp sống tinh thần, hoàn thiện phẩm chất đạo đức, nâng cao kiến thức tổng quát, có năng lực chuyên môn và tinh thần sáng tạo để hướng dẫn tu học cho các Đoàn sinh GĐPT. Chương trình nhằm giúp Huynh trưởng gánh vác trách nhiệm và đảm nhận vai trò lãnh đạo một đơn vị GĐPT cơ sở sau 6 năm tu học trong đó bậc Kiên (1 năm), bậc Trì (2 năm), bậc Định (3 năm) và trải qua hai trại huấn luyện căn bản: Trại Lộc Uyển (đào tạo Đoàn phó) và Trại A Dục (đào tạo Đoàn trưởng).
Khóa Huấn luyện đợt 2 này được diễn ra từ 6h00 ngày 15/6/2018 đến 6h00 ngày 18/6/2018. Các Huynh trưởng tham dự phải đạt được điều kiện do Ban Tổ chức đặt ra là từ 25 tuổi trở lên, đã trúng cách trại A Dục 3 năm và đã thọ cấp Tập; được tham gia các nội dung sinh hoạt như: Thực hành nghi thức Quá đường, Báo chí trong GĐPT, Thiền trong cuộc sống hàng ngày, Tổ chức các Trại Liên Đoàn, thảo luận về duy trì và phát triển bền vững GĐPT, lập kế hoạch cho chương trình trại Gia đình, tổ chức các lễ trong GĐPT, lễ Phát nguyện.
Một số hình ảnh của lễ khai mạc:
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
HTr Tâm Quả - Hà Văn Tám thông qua chương trình khai mạc
 
 
 
 
HTr Tâm Chánh - Lê Quang Cự công bố Quyết định thành phần Ban Quản trại
Ban Quản trại ra mắt
 
 
Trao Quyết định đến Trại trưởng
Trại trưởng Tâm Quỳ Trần Thúc Phúc phát biểu khai mạc
 
 
Trại trưởng trao còi lệnh cho Đời sống trại
 
 
 
HTr Nguyên Chương - Phùng Hữu Huy phát biểu sách tấn
 
 
HT. Thích Phước Minh ban đạo từ
 
 
 
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập