Lãnh đạo thành phố Huế thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 1/14/2020 11:18:06 AM
Sáng 14/1/2020 (20.12 Kỷ Hợi) tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn lãnh đạo thành phố Huế do ông Nguyễn Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và chúc Tết đến BTS GHPGVN tỉnh.
 
Phái đoàn Lãnh đạo Thành phố Huế thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự tỉnh
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Xuân Hòa đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm vừa qua và lời chúc Tết đến chư Tôn giáo phẩm; mong rằng trong thời gian đến Ban Trị sự, Tăng Ni và phật tử tỉnh nhà sẽ chung sức chung lòng cùng với nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh. 
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Xuân Hòa phát biểu chúc mừng
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có lời đáp từ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo thành phố Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Phật giáo tỉnh nhà để có những thành tựu Phật sự như ngày hôm nay. Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phái đoàn, đón một xuân Canh Tý đầy hạnh phúc và ý nghĩa.
 
Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thích Đức Thanh đáp từ niệm ấn
 
Sáng cùng ngày, chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cũng đã tiếp đón phái đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành huyện Phú Lộc đến thăm và chúc Tết. 
Phái đoàn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Lộc thăm và chúc Tết
 
Lạc Lạc
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập