Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh TT.Huế thăm Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 6/17/2020 10:46:14 PM
Sáng 16/6/2020; phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế đã thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; HT. Thích Đức Thanh – Trưởng Ban Trị sự cùng chư Tôn đức Thường trực đã tiếp đón thân mật phái đoàn.
 
ông Lê Minh Nhân - Phụ trách Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu thăm hỏi
 
Nhân chuyến thăm, ông Lê Minh Nhân – Phụ trách Ban Dân vận Tỉnh ủy đã có lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tôn thiền đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Ngoài lời thăm hỏi, ông Lê Minh Nhân cũng đã chia sẻ rằng trong thời gian qua Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ công bố Quyết định 2626-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và phân công ông Phan Xuân Toàn, Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 09/6/2020. Và với cương vị mới là Phụ trách Ban Dân vận Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015–2020, ông cũng hy vọng rằng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy để duy trì sự ổn định, hoàn thành các công tác dân vận đưa quê hương Thừa Thiên Huế tiếp tục phát triển vững mạnh.
 
Phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
 
Hòa thượng Trưởng ban Thích Đức Thanh đã có lời đáp từ, lời chúc mừng đến Ban Dân vận Tỉnh ủy và cá nhân ông Lê Minh Nhân, đồng thời cũng chia sẻ một số hoạt động Phật sự quan trọng của Giáo hội tỉnh nhà trong thời gian vừa qua cũng như một số kế hoạch hoạt động Phật sự trong thời gian đến. 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập