Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế Phan Ngọc Thọ thăm Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 7/30/2020 12:57:19 PM
Sáng 30/7/2020 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế (01 Sư Liễu Quán, p.Trường An, thành phố Huế); Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Phan Ngọc Thọ đã thăm và trao đổi các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh trong tình hình mới với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế Phan Ngọc Thọ thăm hỏi đến chư Tôn đức
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có lời thăm hỏi đến chư Tôn thiền đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh đã có lời động viên khích lệ đến Tăng Ni, đồng bào Phật tử, chia sẻ các biện pháp phòng, chống và ngăn chặn dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh; như công điện khẩn của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành, các cơ sở tôn giáo không tổ chức các nghi lễ, lễ hội tụ tập đông người, yêu cầu mọi cá nhân khi ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn… Nhân chuyến thăm lần này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng khẩu trang y tế đến Ban Trị sự, mong rằng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ đồng hành cùng lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà vượt qua đợt dịch mới.
 
Tặng khẩu trang y tế đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế đã đáp từ niệm ân sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, nêu rõ chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trong ngày 28/7/2020 vừa qua, Ban Trị sự cũng đã kịp thời ban hành công văn tăng cường phòng, chống dịch đến chư Tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử nhằm phát hiện, kiểm soát và ngăn ngừa không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Mọi hoạt động Phật sự sắp đến của Ban Trị sự sẽ được tổ chức hạn chế, giản đơn theo đúng Công văn của TƯGH, Công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế và công văn của BTS GHPGVN tỉnh nhà đã ban hành. 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập