Ban Trị sự chúc mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Cập nhật ngày: 2/3/2020 3:10:46 PM
Sáng 03/2/2020; phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế do Hòa thượng Trưởng ban Thích Đức Thanh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng đến lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020).
 
 
Phái đoàn BTS GHPGVN tỉnh tặng hoa chúc mừng đến lãnh đạo Tỉnh ủy
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, HT. Thích Đức Thanh đã nhấn mạnh rằng trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và quan trọng, diện mạo đất nước có nhiều đổi thay cơ bản và toàn diện, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện mà rõ nét nhất là tại địa phương Thừa Thiên Huế đang trên đà phát triển nhanh, mạnh, bền vững. Hòa thượng cũng có lời tri ân đến lãnh đạo tỉnh nhà trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ và hỗ trợ để các Phật sự của Giáo hội được hoàn thành viên mãn.
 
 
Thay mặt Tỉnh ủy tỉnh TT.Huế, Trưởng Ban Dân vận Phan Xuân Toàn đã có lời đáp từ, ôn lại quá trình ra đời, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu rõ ý nghĩa lịch sử trọng đại của sự kiện ngày 03/2/1930 - Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập. Đồng thời ông cũng khẳng định rằng Tỉnh ủy tỉnh nhà sẽ nhà phát huy những kết quả đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; chủ động và tích cực triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra, bảo đảm thực hiện thắng lợi mọi đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước, tăng cường đoàn kết để xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển giàu đẹp.
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập