Họp định kỳ toàn Ban Trị sự tỉnh triển khai Phật sự
Cập nhật ngày: 1/6/2021 1:42:55 PM
Sáng 06/1/2021 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, Huế) đã diễn ra cuộc họp định kỳ toàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai các công tác Phật sự sắp đến của Giáo hội.
Tham dự cuộc họp có HT.Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế; HT.Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế; chư Tôn đức Phó Trưởng Ban Trị sự cùng chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh.
Tại cuộc họp, chư Tôn đức Trưởng Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã đã báo cáo chi tiết kế hoạch chuẩn bị Đại hội Đại biểu GHPGVN cấp huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, thời gian tổ chức Đại hội cấp huyện sẽ diễn ra trong tháng 06 năm Tân Sửu (2021), và BTS GHPGVN huyện Phú Vang sẽ được tổ chức đầu tiên vào ngày 01,02 tháng 6 năm Tân Sửu. Cơ cấu nhân sự Ủy viên BTS huyện không quá 37 vị, Thường trực BTS không quá 1/3 Ủy viên, các thành viên tham gia BTS huyện, thị xã không quá 60 tuổi, không kiêm nhiệm quá 2 chức danh trong Thường trực BTS. Tiêu chuẩn cơ cấu nhân sự huyện, thị xã là những Tăng Ni, cư sĩ Phật tử của các hệ phái thành viên GHPGVN tại địa phương, có đạo hạnh tốt và uy tín, có năng lực làm việc ngang tầm nhiệm vụ, có công đức với Đạo pháp và Dân tộc; ưu tiên Tăng Ni trẻ có trình độ Phật học (Trung cấp trở lên) và thế học (tú tài trở lên), thành thạo công nghệ thông tin. 
 
Thông báo về việc tổ chức Đại hội Đại biểu GHPGVN cấp huyện:
 
 
Một số hoạt động Phật sự quan trọng khác của Giáo hội cũng đã được thảo luận trong cuộc họp lần này, chư Tôn đức tham dự đã có những góp ý, chia sẻ tích cực nhằm để các hoạt động Phật sự sắp đến của Giáo hội tỉnh nhà được thành tựu viên mãn.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Quang cảnh cuộc họp
 
HT.Thích Khế Chơn phát biểu, triển khai
 
 
 
HT.Thích Huệ Phước phát biểu
 
 
 
HT.Thích Giác Đạo phát biểu
 
 
 
HT.Thích Tịnh Quang phát biểu
 
 
 
 
 
Chư Tôn đức phát biểu
 
 
 
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập