Phật giáo Hương Thủy thăm và chúc Tết đến các cấp chính quyền
Cập nhật ngày: 2/4/2019 10:26:46 AM
Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2019 (26/12 năm Mậu Tuất); Ban Trị sự GHPGVN Thị xã Hương Thủy và Ban Điều hành Trung tâm Du lịch Tâm linh Phật giáo Quán Thế Âm - Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và chúc Tết đến Ban Tôn giáo tỉnh TT. Huế, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công An, Phòng Nội vụ, Phòng Tôn giáo thị xã Hương Thủy nhân dịp đón mừng Xuân Kỷ Hợi - 2019.
Phái đoàn thăm có HT. Thích Khế Chơn -  Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Du lịch Tâm linh Phật Giáo Quán Thế Âm;  TT. Thích Thế Đạt - Chứng minh Cố vấn BTS GHPGVN Thị xã, ĐĐ. Thích Thiện Bửu - UV BTS tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Thị xã Hương Thủy cùng  Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Thị xã Hương Thủy cùng quý Đạo hữu Cư sĩ Phật tử trong phái đoàn.
Phát biểu chúc Tết tại các đơn vị, chư Tôn đức Trưởng phái đoàn đã gửi lời tri ân đến Ban Tôn giáo tỉnh TT. Huế và quý Lãnh đạo Thị xã Hương Thủy trong năm qua đã phối hợp và hỗ trợ rất lớn cho công tác Phật sự chung của huyện nhà cũng như các đại lễ lớn diễn ra tại Trung tâm Du lịch Tâm linh Phật giáo Quán Thế Âm. Đồng thời Hòa thượng cũng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của Thị xã Hương Thủy đã đạt được trong những năm qua, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Thừa thiên Huế ngày càng phát triển giàu đẹp.
Phát biểu, đáp từ đến phái đoàn; Ban Tôn giáo và đại diện Lãnh đạo Thị xã Hương Thủy cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm và đóng góp thiết thực của Ban Trị sự GHPGVN Thị xã Hương Thủy trong năm qua. Nhân dịp đón mừng xuân Kỷ Hợi, các đơn vị cũng gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, an lạc đến chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử Thị xã và mong muốn rằng Phật giáo Thị xã nhà sẽ có những đóng góp tích cực, hữu hiệu hơn nữa cùng với chính quyền và người dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT GHPGVN thị xã Hương Thủy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập