Tuệ Tĩnh đường Hải Đức tổng kết hoạt động năm 2020
Cập nhật ngày: 2/9/2021 1:38:15 PM
Chiều ngày 06/2/2021 (nhằm ngày 25/12 năm Canh Tý), Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã tổ chức tổng kết hoạt động khám, chữa bệnh năm 2020 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2021.
Quang lâm tham dự có HT.Thích Quán Chơn - Giáo phẩm Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Cố vấn Tuệ Tĩnh đường Hải Đức, HT.BS.Thích Hải Ấn – UVTT HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức; HT.Thích Tuệ Tâm - Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa, Ni trưởng Thích nữ Như Minh - Cố vấn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; BS.Đoàn Văn Quýnh - Cố vấn khoa học TTĐ Hải Đức; BSCKII.Đặng Thị Mai Hoa - Chủ tịch hội Đông y Thừa Thiên Huế; chư Tôn đức Tăng ni trong Ban điều hành các Tuệ Tĩnh đường trực thuộc như: Pháp Hoa, Quang Đức, Hòa Đức; Đại diện các nhà hảo tâm, các đối tác, cùng toàn thể Tăng ni, Y Bác sĩ Nhân viên và Tình nguyện viên của TTĐ Hải Đức.
Phát biểu khai mạc Hòa thượng Giám đốc Thích Hải Ấn đã niệm ân chư Tôn đức trong Ban Cố vấn đã luôn hỗ trợ tinh thần để toàn thể nhân viên và tình nguyện viên luôn có động lực trong công việc phụng sự, tri ân Ban Cố vấn khoa học cùng quý thiện hữu tri thức luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho đội ngũ nhân viên trong công tác khám, chữa bệnh. Hòa thượng cũng có lời sách tấn đến toàn thể nhân viên, luôn nêu cao tinh thần "Phụng sự quần sanh tức cúng dường chư Phật" để đem lại sự an lạc cho tự thân và bệnh nhân.
Tiếp theo, ĐĐ.BS.Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành TTĐ Hải Đức đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021. Trong năm qua dù dịch bệnh, bão lụt và khó khăn về nhiều mặt, nhất là tài chính nhưng toàn thể Ban lãnh đạo cũng như nhân viên và tình nguyện viên đã nỗ lực để chia sẻ nổi đau về bệnh tật của bệnh nhân với hơn 40.000 lượt bệnh nhân được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại TTĐ, cũng như đã tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện đến các vùng đồng bào nghèo ở vùng xa và khó khăn. Đặc biệt, trong đợt bão lụt xảy ra tại miền Trung và tỉnh TT Huế, Ban Điều hành TTĐ đã nhờ sự hỗ trợ của Chư Tôn đức, phát tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã có 33 lượt trao quà, khám bệnh da liễu, dọn dẹp vê sinh sau bão tại các vùng bị tổn thương do bão lụt gây ra.
Trong lời phát biểu chỉ đạo, HT.Thích Quán Chơn - Giáo phẩm Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Cố vấn TTĐ Hải Đức đã tán thán Ban Điều hành TTĐ Hải Đức và các TTĐ trực thuộc, với tâm từ bi của người con Phật tham gia trong công tác cứu tế an sinh, từ thiện xã hội. Hòa thượng cũng mong muốn rằng Chư Tăng Ni trẻ cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn để đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh cho bà con trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
HT.BS.Thích Hải Ấn - Giám đốc TTĐ Hải Đức phát biểu khai mạc Lễ Tổng kết hoạt động năm 2020

ĐĐ.BS.Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành TTĐ Hải Đức báo cáo công tác khám chữa bệnh năm 2020

Ni trưởng Thích nữ Như Minh - Cố vấn chứng minh Ban TTXH GHPGVN tỉnh TT Huế phát biểu chia sẽ tại buổi lễ

HT.Thích Quán Chơn - Cố vấn TTĐ Hải Đức phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
Đạo hữu Quang Minh dẫn trình buổi Lễ
Quang Thảo
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập