Tặng 200 phần quà đến bà con nghèo huyện A Lưới
Cập nhật ngày: 10/9/2020 11:07:24 AM
Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2020, Ủy ban MTTQVN huyện A Lưới phối hợp với Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Roàng, xã Lâm Đớt, xã Đông Sơn huyện A Lưới.
Phái đoàn Ban Trị sự GHPGN huyện A Lưới có Đại đức Thích Tâm Phương, Ủy viên BTS GHPGHVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Diệu Trung, Phó BTS, Trưởng ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Đàm Dư, Trú trì chùa Kim Liên, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội cùng quý Phật tử tháp tùng cùng phái đoàn.
Về phía Ủy ban MTTQVN huyện A Lưới có Bà Lê Thị Mai Loan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện A Lưới, cùng các vị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN Mặt trận xã A Roàng, Lâm Đớt và xã Đông Sơn.
Trong dịp này phái đoàn đã trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn 70 phần quà tại xã A Roàng, 70 phần quà tại xã Lâm Đớt, 60 phần quà tại xã Đông Sơn, mỗi phần quà bao gồm tịnh tài, chăn màn mỳ gói, và các nhu yếu phẩm khác trị giá mỗi phần quà là 550.000đ, với tổng trị giá hơn 110 triệu đồng. Nhằm kịp thời động viên, chia sẽ với bà con bị ảnh hưởng cơn bão số 5 vừa qua, giúp bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống hiện tại.
Phát biểu tại buổi phát quà, Đại đức Trưởng Ban Trị sự chia sẻ: Bằng tinh thần sẻ chia lá lành đùm lá rách, Ni sư Thích Nữ Đàm Dư và quý Phật tử trong phái đoàn chùa Kim Liên - Hà Nội đã đóng góp tịnh tài tịnh vật chung tay góp sức cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện A Lưới, Ban Trị sự vô cùng cảm kích trước nghĩa cử nhân văn này, nguyện cầu Tam bảo gia hộ đến chư Tôn đức Ni và quý Phật tử trong phái đoàn luôn nhiều an lạc, thành tựu mọi thắng duyên, nhằm đem lại sự lợi lạc cho đời cho đạo.
Tại mỗi điểm tặng quà, đại diện lãnh đạo chính quyền mặt trận xã đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo huyện cũng như quý phái đoàn đã luôn thương tưởng và quan tâm đến các hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn ở huyện vùng cao A Lưới, mong rằng ngày càng có nhiều tấm lòng "tương thân tương ái" hơn nửa, để sẻ chia đến bà còn vốn còn nhiều vất vả ở nơi đây.
Nhìn những hình ảnh của đồng bào đến tiếp nhận quà đã làm cho mọi người rất xúc động, cái khó khăn vất vả của đồng bào dân tộc anh em cũng như thời tiết khắc nghiệt của xứ Huế, thêm vào đó lại ở vùng sâu vùng xa. Mong góp phần giúp người dân phần nào ổn định đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 5 cũng như dịch bệnh Covid-19.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
ĐĐ.Thích Tâm Phương phát biểu, chia sẻ
 
 
Phái đoàn tặng quà đến bà con
 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập