Ban Từ thiện Xã hội tặng quà cứu trợ tại Khánh Hòa và Phú Yên
Cập nhật ngày: 12/3/2018 10:37:53 PM
Trong hai ngày 01,02/12/2018; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà cứu trợ đến bà con chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão vừa qua tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.
Hiện nay, tại nhiều nơi thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên vẫn còn ngổn ngang do hậu quả của mưa lũ cuối tháng 11 để lại. Trận mưa bão đã làm sạt lở đồi núi, đất đá tràn xuống đường làm tắc nghẽn giao thông, nhiều gia đình có người thân gặp nạn.
Trong chuyến thăm lần này, phái đoàn đã trao tặng 200 suất quà đến bà con chịu ảnh hưởng nặng nề, thăm và tặng quà đến 17 gia đình có người thân chết do bão và 15 người bị thương tại 3 xã Vĩnh Lương, Phước Đồng và Vĩnh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cùng lời động viên ân cần đến những gia đình gặp nạn. Phái đoàn đã đến thăm Tịnh xá Ngọc Lam, thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng có Thượng tọa Thích Giác Nhật  bị nước cuốn trôi, tượng Phật, thiền đường, chánh điện bị sập đổ; đến thăm gia đình 4 có người chết tại Nha Trang.
Ngày 02/12/2018, phái đoàn đã thăm và tặng quà cứu trợ 105 suất quà tại xã Hoà Tâm, huyện Đông Hoà và xã An Ninh Đông, huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên); bên cạnh đó phái đoàn đã trao tặng tịnh tài đến các gia đình có người thân chết do bão 2 triệu đồng, và gia đình có người bị thương 1 triệu đồng.
Tổng kinh phí cho đợt cứu trợ lần này hơn 250 triệu đồng. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
Phái đoàn đã động viên, chia sẻ đến bà con
 
 
 
 
 
Tặng quà cứu trợ đến bà con
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thăm Tịnh xá Ngọc Lam, dâng hương cầu nguyện cho TT. Thích Giác Nhật
 
 
 
Thăm và cầu nguyện cho gia đình có 4 người chết do bão
Tặng tịnh tài hỗ trợ đến gia đình
 
 
Nơi cả gia đình bị lũ cuốn trôi
 
Đường sạt lở nghiêm trọng, nhà cửa tan hoang
 
Ban TTXH GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập