menu_open
Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới trao quà Tết cho bà con nghèo tại xã Sơn Thuỷ
05/02/2024 2:44:27 CH
Xem cỡ chữ:
Trước thềm năm mới, xuân Giáp Thìn - 2024, trong những ngày này, không khí ấm áp của mùa xuân đang đến với mọi nhà, nhiều phần quà tết trao đến tận tay những cảnh đời khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, mang một chút hơi ấm của mùa xuân đến với bà con, để mọi người, mọi nhà cùng hưởng một mùa xuân trọn vẹn, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới trao quà Tết cho bà con nghèo tại xã Sơn Thuỷ
Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới trao quà Tết cho bà con nghèo tại xã Sơn Thuỷ

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo không để ai bỏ lại phía sau trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 04-02, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới vận động quý Phật tử ở trong và ngoài nước trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 400.000đ đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Thủy, huyện A Lưới nhằm chia sẻ Tết yêu thương đến với các cụ già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn để bà con có một cái tết cổ truyền đầy đủ hơn, ấm cúng.

Đại đức Thích Tâm Phương phát biểu, chia sẻ

Phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới có Đại đức Thích Tín Nhơn, Chứng minh Cố vấn Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Diệu Trung, nguyên Phó BTS GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Thiền Ngộ, Phó ban thường trực BTS GHPGVN huyện A Lưới.

Về phía lãnh đạo chính quyền có Ông Lê Phước Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Thủy, cùng quý vị lãnh đạo trong UBND xã Sơn Thủy, các thôn thuộc xã Sơn Thủy

Tặng quà tết đến bà con

Thay mặt Ban Trị sự và Đoàn xã Sơn Thủy, Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới đã gửi lời cảm ơn sâu sắc Phật tử quý Phật tử, các nhà hảo tâm luôn thể hiện tinh thần từ bi, tương thân tương ái, trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ đến Phật tử cùng gia quyến đón năm mới Giáp Thìn - 2024 thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường như ý.

Món quà trao đến bà con chính là tình cảm và sự sẻ chia của chư Tôn đức, quý Phật tử với bà con có hoàn cảnh khó khăn để góp phần mang hơi ấm của mùa Xuân đến các hộ nghèo. Sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, bà con có hoàn cảnh khó khăn ở miền cao A Lưới sẽ đón Tết no đủ, đầm ấm và tươi vui.

Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới