menu_open
Tặng 200 suất quà từ thiện đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2567
26/08/2023 5:51:50 CH
Xem cỡ chữ:
Hướng đến mùa Vu lan hiếu hạnh PL.2567-DL.2023, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp thực hiện những hoạt động xã hội đến với nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn và các em học sinh trên địa bàn tỉnh do Ni trưởng Thích nữ Bích Châu, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh và Đại đức Thích Huệ Trọng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh cùng Chư Tôn Đức trong Ban Từ Thiện.
Ban Từ thiện xã hội tỉnh thực hiện nhiều hoạt động từ thiện trong mùa Vu lan PL2567
Ban Từ thiện xã hội tỉnh thực hiện nhiều hoạt động từ thiện trong mùa Vu lan PL2567

Sáng ngày 25/8/2023, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Vang trao tặng 100 phần quà với tổng trị giá hơn 45 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vinh Hà.

Tiếp đến, phối hợp với Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN thị xã Hương Thuỷ tặng 100 phần quà trị giá 45 triệu cho bà con xã Thuỷ Tân.

Sáng ngày 26/8, phối hợp với Thành Đoàn Huế, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (thành phố Huế) tặng 50 suất học bổng trị giá 25 triệu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Qua hoạt động, Ban Từ Thiện Xã hội tỉnh mong muốn mang Tâm Từ đến với mọi người, động viên, hỗ trợ để vơi bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống và lớn hơn, sâu sắc hơn là gìn giữ trọn vẹn ý nghĩa của mùa Vu Lan Báo hiếu. “Xin bày tỏ lòng thành kính đến các bậc Cha Mẹ và cầu mong niềm vui, an lạc đến tất cả mọi nhà. Thành kính kỷ niệm mùa Vu Lan Báo Hiếu”, Đại đức Thích Huệ Trọng chia sẻ.

Kim Lê