Từ thiện - Sống đẹp
Ban Từ thiện Xã hội tặng quà cứu trợ tại Khánh Hòa và Phú Yên
Trong hai ngày 01,02/12/2018; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà cứu trợ đến bà con chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão vừa qua tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.
Tuệ Tĩnh đường Hải Đức tổ chức khám ngoại viện tại tỉnh Quảng Bình
Được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Quảng Bình theo Công văn số 2108/STY-NVY ký ngày 01/11/2018, Chính quyền địa phương xã Lâm Hóa cùng cùng với sự trợ duyên của Nhóm Phật tử thiện nguyện Nguyên Quang (tỉnh Đồng Tháp), Công ty Dược Thiên Hương (Tp. Huế) và Gia đình của Phật tử Lê Thị Yến Nhi (Hoa Kỳ); sáng ngày 18/11/2018 Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã tổ chức khám bệnh ngoại viện cho gần 300 bà con nghèo tại UBND xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Tặng quà đến người khiếm thị và người nghèo tại huyện Phú Vang
Vào các ngày 01 – 02 /10/2018 (22-23 tháng 8 năm Mậu Tuất); Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Phú Vang cùng với sự trợ duyên của các gia đình đạo hữu thiện tâm đã tổ chức tặng quà đến bà con Hội người mù, Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vinh Phú, huyện Phú Vang.
Một số hoạt động tết Trung thu của Phật giáo các huyện, thị xã
Nhân dịp tết Trung thu năm Mậu Tuất, Ban Trị sự các huyện, thị xã, các chùa, Niệm Phật đường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi.
Tặng quà cứu trợ đến đồng bào nghèo tỉnh Thanh Hóa
Đợt lũ lụt trong thời gian qua, Thanh Hóa là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề, rất nhiều xã ngập sâu làm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều hộ dân nghèo. Đồng cảm với những khó khăn của bà con, ngày 15/9/2018 phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã có chuyến thăm và trao tặng 500 suất quà cứu trợ.
Tặng quà đến các em học sinh tại Trường Tiểu học Hồng Thượng, huyện A Lưới
Sáng ngày 8/9/2018 (29/7/Mậu Tuất), Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới, Ni sư Thích Nữ Diệu Trung, Phó Trưởng Ban Trị sự cùng quý anh chị trong hội ASM ở Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam về trao quà đến các em học sinh trong đầu năm học mới 2018-2019 tại Trường Tiểu học Hồng Thượng, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tặng quà từ thiện nhân mùa Vu Lan Pl.2562 đến các bệnh nhân
Ngày 21/8/2018 (11.7 Mậu Tuất); phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân tại bệnh viện Trung ương Huế nhân mùa Vu Lan Pl.2562.
Tặng quà từ thiện đến các hộ nghèo xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông
Sáng ngày 09 tháng 7 năm Mậu Tuất (19/8/2018); quý đạo hữu Phật tử hảo tâm tại TP. Huế đã về xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh TT. Huế tặng quà từ thiện cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.
Tặng quà đến bà con vùng Tây Bắc thiệt hại nặng nề vì mưa lũ
Trong thời gian qua, phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu phối hợp cùng Tăng thân Làng Mai đã thăm và tặng quà từ thiện đến bà con các tỉnh miền núi Tây Bắc bị thiệt hại nặng nề bởi cơn bão lũ vừa qua.
Thăm gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc tại Quảng Nam
Ngày 01/8/2018 tại thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã có chuyến thăm và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại Quảng Nam làm 13 người thiệt mạng.
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập