Từ thiện - Sống đẹp
Ban Từ thiện Xã hội tiếp tục thăm và tặng quà cho bà con nghèo
Trong các ngày từ 12-15/5/2019, Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tiếp tục có chuyến thăm và tặng quà đến người nghèo, người khiếm thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị.
Tặng hơn 1,000 suất quà từ thiện tại Bệnh viện Trung ương Huế
Chiều 07/5/2019 (03.4 Kỷ Hợi) tại Bệnh viện Trung ương Huế; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng 1,070 suất quà từ thiện đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị dài ngày tại đây.
Tặng 50 xe đạp đến học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Quảng Điền
Chiều 24/2/2019, phái đoàn do HT. Thích Hải Ấn – Viện trưởng Học viện PGVN tại Huế, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng Hải Đức dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng 50 xe đạp đến các em học sinh nghèo, hiếu học của Trường THCS Nguyễn Hữu Đà (xã Quảng Vinh) và THCS Đặng Hữu Phổ (xã Quảng Phú), huyện Quảng Điền, tỉnh TT. Huế.
Tặng 100 suất quà đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã A Ngo, huyện A Lưới
Sáng ngày 20/2/2019 (16.1 Kỷ Hợi) tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn A Ngo, xã A Ngo, huyện A Lưới, tỉnh TT. Huế; Đại đức Thích Thiền Trí, Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại đức Thích Tín Nhơn, Phó Trưởng Ban TT Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Diệu Trung, Phó Ban Trị sự cùng quý Phật tử về thăm và tặng quà đầu xuân Kỷ Hợi đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Ngo huyện A Lưới.
Tặng 300 suất quà đến bà con nghèo tại huyện Nam Đông
Sáng ngày 02/2/2019 (28.12 Mậu Tuất); Hội Thiện Nguyện Sài Gòn đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến người nghèo xã Thượng Long, xã Hương Sơn và xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, TT. Huế.
Tiếp tục tặng quà từ thiện đến bệnh nhân phong và bà con nghèo
Trong 3 ngày 23,24,25/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tiếp tục tổ chức thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân phong tại Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), TP. Đà Nẵng; bà con nghèo, khuyết tật, khiếm thị tại huyện miền núi Nam Đông, huyện Phong Điền và thị xã Hương Trà (tỉnh TT. Huế).
Tặng quà cho 300 hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Nam Đông
Sáng ngày 25/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu cùng quý Ni sư, chư Ni trong Ban đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến người nghèo và Hội người mù tại huyện Nam Đông, TT. Huế.
Ấm áp Ngày Hội Xuân Từ Bi lần thứ 10 năm 2019
Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2019 nhằm ngày 15 tháng 12 năm Mậu Tuất tại chùa An Hòa, Phường An Hòa, Thành phố Huế; GĐPT An Hòa đã tổ chức Ngày hội Xuân Từ Bi - tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế lần thứ 10.
BTS GHPGVN huyện A Lưới bàn giao 2 căn nhà tình thương
Để góp phần hỗ trợ xây dựng những mái ấm tình thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được cuộc sống an cư lạc nghiệp, đồng thời có được ngôi nhà mới đón tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi an vui và ấm cúng.
Tặng quà cho 500 bệnh nhân phong tại Nghệ An và Thái Bình
Trong hai ngày 16,17/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu cùng quý Ni sư, chư Ni trong Ban đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân phong tại Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) và Văn Môn (tỉnh Thái Bình).
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập