Từ thiện - Sống đẹp
Tặng 300 suất quà đến bà con nghèo tại huyện Nam Đông
Sáng ngày 02/2/2019 (28.12 Mậu Tuất); Hội Thiện Nguyện Sài Gòn đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến người nghèo xã Thượng Long, xã Hương Sơn và xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, TT. Huế.
Tiếp tục tặng quà từ thiện đến bệnh nhân phong và bà con nghèo
Trong 3 ngày 23,24,25/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tiếp tục tổ chức thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân phong tại Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), TP. Đà Nẵng; bà con nghèo, khuyết tật, khiếm thị tại huyện miền núi Nam Đông, huyện Phong Điền và thị xã Hương Trà (tỉnh TT. Huế).
Tặng quà cho 300 hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Nam Đông
Sáng ngày 25/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu cùng quý Ni sư, chư Ni trong Ban đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến người nghèo và Hội người mù tại huyện Nam Đông, TT. Huế.
Ấm áp Ngày Hội Xuân Từ Bi lần thứ 10 năm 2019
Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2019 nhằm ngày 15 tháng 12 năm Mậu Tuất tại chùa An Hòa, Phường An Hòa, Thành phố Huế; GĐPT An Hòa đã tổ chức Ngày hội Xuân Từ Bi - tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế lần thứ 10.
BTS GHPGVN huyện A Lưới bàn giao 2 căn nhà tình thương
Để góp phần hỗ trợ xây dựng những mái ấm tình thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được cuộc sống an cư lạc nghiệp, đồng thời có được ngôi nhà mới đón tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi an vui và ấm cúng.
Tặng quà cho 500 bệnh nhân phong tại Nghệ An và Thái Bình
Trong hai ngày 16,17/1/2019; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn; NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu cùng quý Ni sư, chư Ni trong Ban đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến các bệnh nhân phong tại Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) và Văn Môn (tỉnh Thái Bình).
Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế tặng quà cứu trợ tại Quảng Ngãi
Ngày 04/1/2019, phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà cứu trợ đến bà con 2 xã Thanh An, Long Mai (huyện Minh Long), tỉnh Quảng Ngãi.
Tặng quà từ thiện đến đồng bào dân tộc thiểu số xã Đông Sơn, huyện A Lưới
Sáng ngày 23-12, thực hiện chương trình Phật sự cuối năm 2018; Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới cùng phái đoàn nhóm thiện nguyện Thúy - Hồng tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao” đến các cháu thiếu nhi và bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Sơn, huyện A Lưới, tỉnh TT. Huế.
Ban Từ thiện Xã hội tặng quà cứu trợ tại Khánh Hòa và Phú Yên
Trong hai ngày 01,02/12/2018; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế do NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn và NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng Ban dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà cứu trợ đến bà con chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão vừa qua tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên.
Tuệ Tĩnh đường Hải Đức tổ chức khám ngoại viện tại tỉnh Quảng Bình
Được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Quảng Bình theo Công văn số 2108/STY-NVY ký ngày 01/11/2018, Chính quyền địa phương xã Lâm Hóa cùng cùng với sự trợ duyên của Nhóm Phật tử thiện nguyện Nguyên Quang (tỉnh Đồng Tháp), Công ty Dược Thiên Hương (Tp. Huế) và Gia đình của Phật tử Lê Thị Yến Nhi (Hoa Kỳ); sáng ngày 18/11/2018 Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã tổ chức khám bệnh ngoại viện cho gần 300 bà con nghèo tại UBND xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập