Văn hóa Nghệ thuật
Trực tiếp: Pháp hội cúng dường trai Tăng tại Tổ đình Từ Đàm
Sáng ngày 24/8/2018 (14.7 Mậu Tuất) tại Tổ đình Từ Đàm, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, Tp. Huế đã trang nghiêm diễn ra Pháp hội cúng dường trai Tăng với sự tham dự đông đủ của chư Tôn thiền đức Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế nhân mùa an cư kiết hạ Pl.2562. Dưới đây là một số hình ảnh được truyền dẫn trực tiếp:
Trực tiếp: Lễ Chính thức Đại lễ Vu lan năm Mậu Tuất Pl.2562
Sáng ngày 24/8/2018 (14.7 Mậu Tuất) tại Tổ đình Từ Đàm, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế đã trang nghiêm tổ chức lễ Chính thức Đại lễ Vu Lan năm Mậu Tuất, Pl.2562. Dưới đây là một số hình ảnh được truyền dẫn trực tiếp:
Trực tiếp: Lễ Truy niệm của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, các huyện, thị xã và sơn môn pháp phái
Tham dự buổi lễ có chư tôn đức Giáo phẩm Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế; chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế; chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo các huyện, thị xã; chư Tôn đức sơn môn pháp phái; chư Tôn đức Tăng Ni các tự viện, Niệm Phật đường cùng gia quyến và quý đạo hữu Phật tử các giới.  
Trực tiếp: Lễ Sơ dạ, cung tiến Giác linh Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Phương
Trưa ngày 07/7/2018, Ban Tổ chức Tang lễ đã trang cử hành Lễ Sơ dạ, cung tiến Giác linh Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Phương theo Nghi lễ truyền thống Phật giáo xứ Huế. Gửi đến quý độc giả những hình ảnh trực tiếp của buổi lễ.
Tổng hợp hình ảnh về Đại lễ Phật đản Pl.2562 tại Thừa Thiên Huế
Tuần lễ Phật đản Pl.2562 – Dl.2018 tại tỉnh Thừa Thiên Huế do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức từ ngày 08/4 đến ngày 15/4 năm Mậu Tuất đã diễn ra trang nghiêm, với nhiều hoạt động Phật sự phong phú, ý nghĩa. Được sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh và Ban Tổ chức Đại lễ, Ban Thông tin Truyền thông đã thực hiện một số hình ảnh về Tuần lễ Phật đản diễn ra tại tỉnh nhà.
Video: Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Pl.2562-Dl.2018 tại Thừa Thiên Huế
Tuần lễ Phật đản Pl.2562-Dl.2018 đã được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế tổ chức trang nghiêm từ ngày 08/4 đến 15/4 năm Mậu Tuất với nhiều hoạt động Phật sự ý nghĩa đến nay đã hoàn thành viên mãn.
Video: Lễ hội hoa đăng "Tỏa sáng niềm tin" - Festival Huế 2018
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế đã tổ chức lễ hội hoa đăng “Tỏa sáng niềm tin” cầu nguyện quốc thái dân an tại Công viên cầu Dã Viên (TP. Huế) thành công viên mãn với sự chứng minh, tham dự của chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, lãnh đạo tỉnh TT. Huế, chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng đồng bào Phật tử các giới và du khách thập phương. Gửi đến quý độc gỉa toàn bộ chương trình được Đài Phát thanh – Truyền hình TT. Huế (TRT) trực tiếp vào ngày 01/5/2018.
Đặc sắc Ấn phẩm Liễu Quán Xuân Mậu Tuất- 2018
Mỗi năm 3 số, thực hiện theo chuyên đề, với nhiều thông tin, phát hiện từ các cuộc nghiên cứu điền dã của chư tôn đức, các nhà nghiên cứu, ấn phẩm Liễu Quán luôn đem đến điều bổ ích cho độc giả trong nhận thức về văn hóa dân tộc và Phật giáo.
Đón đọc ấn phẩm Liễu Quán số 12 nhân Đại lễ Vu lan
Nếu giai đoạn Trịnh - Nguyễn phân tranh đã gây nên những thảm cảnh không tránh khỏi của một cuộc nội chiến, thì cũng chính sự kiện này, đã mở ra cho dân tộc một điểm son đáng ghi nhận trong hành trình mở nước. Nếu không rơi vào thế bức bách hình thành một lực lượng đối trọng với Đàng Ngoài trong ý đồ ly khai của các chúa Nguyễn, thì tốc độ của sự nghiệp bình Nam sẽ không nhanh chóng đến vậy.
Các hoạt động trong Tuần lễ Phật Đản PL.2561 – DL.2017 tại Thừa Thiên Huế
Tuần lễ Phật Đản PL.2561 - DL.2017 tại Thừa Thiên Huế diễn ra từ ngày 08/04 đến 15/04 năm Đinh Dậu đã được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế tổ chức trang nghiêm và thành tựu viên mãn, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng Tăng Ni, Phật tử và du khách thập phương.
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập