Tin, bài mới
Công văn về việc thực hiện chỉ thị chống đại dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Việt Nam đang lây nhiễm từ nhiều nguồn khác nhau trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ vừa ký chỉ thị 15/CT-TTg yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Hội đồng Trị sự GHPGVN đã ban hành Công văn số 071/CV-HĐTS ngày 27/3/2020 về việc thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chung tay cùng toàn xã hội trong những ngày cao điểm chống đại dịch.
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọ Thọ gửi thư kêu gọi ủng hộ phòng, phòng chống dịch COVID-19
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ vừa gửi thư kêu gọi các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia ủng hộ về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng với các cấp chính quyền của tỉnh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống người dân sẽ trở lại ổn định, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát triển như kỳ vọng, mọi người được sống trong một Huế hạnh phúc và bình an.
Công văn về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19
Công văn hỏa tốc của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành ngày 26/3/2020 về việc triển khai kết luận của Thủ tướng Chính phủ và tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19 gửi đến các Cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế.
Công văn về việc chuẩn bị Đại lễ Phật đản Pl.2564 trước diễn biến của đại dịch Covid 19
Hội đồng Trị sự GHPGVN đã ban hành Công văn số 068/CV-HĐTS ngày 19/3/2020 đề nghị các Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố lưu ý trong công tác chuẩn bị Đại lễ Phật đản Pl.2564 không tổ chức việc tổ chức lễ đài tập trung, rước xe hoa, các chương trình nghệ thuật chào mừng, và các hình thức tập trung đông người. Khuyến khích nghi lễ kính mừng Phật đản bằng nghi thức tắm Phật, tụng kinh tại các cơ sở tự viện và tại tư gia của các gia đình mà không tập trung quá đông người tham dự.
Công văn của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Công văn kêu gọi Chư Tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử nêu cao tinh thần từ bi trí tuệ của Đạo Phật, ý thức trách nhiệm thực hiện nghiêm những hướng dẫn, yêu cầu của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-2019, của Bộ Y tế và của các ngành chức năng tỉnh nhà Thừa Thiên Huế trong việc phòng, chống dịch.
Thông bạch về việc phát tâm đóng góp mua sắm trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) đang bùng phát lây nhiễm khắp toàn cầu tại hơn 158 quốc gia, vùng lãnh thổ, đã cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người. Trung ương Giáo hội đã ban hành Thông bạch về việc phát tâm đóng góp mua sắm trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19.
Họp toàn BTS triển khai công tác Phật sự đầu năm
Chiều 07/3/2020 (14.2 Canh Tý) tại VP Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, Huế) đã diễn ra cuộc họp toàn Ban Trị sự triển khai các Phật sự đầu năm.
Truyền thông về bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đến Tăng Ni sinh
Ngày 02 và 03/3/2020; phái đoàn Trung tâm Tuệ Tĩnh đường Hải Đức do ĐĐ.ThS.BS Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành đã có chương trình truyền thông chia sẻ về sự lây lan nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona, các biện pháp phòng và chống dịch tại cơ sở đến với toàn thể Tăng Ni sinh của trường Trung cấp Phật học tỉnh TT.Huế.
Tặng 70 suất quà đến trẻ khuyết tật tại huyện Quảng Điền
Sáng 16/2/2020 tại Văn phòng BTS GHPGVN huyện Quảng Điền; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội do NT.Thích nữ Như Minh – Cố vấn, NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng ban làm trưởng phái đoàn đã thăm và tặng 70 suất quà từ thiện đến các trẻ khuyết tật trên địa bàn huyện Quảng Điền.
Lễ Húy nhật Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết (1891-1973)
Sáng nay, ngày 15 tháng 02 năm 2020 (22.01 Canh Tý) tại tổ đình Tường Vân (phường Thủy Xuân, Tp.Huế) đã trang nghiêm diễn ra lễ Húy nhật Đức Đệ nhất Tăng thống Đại lão thượng Tịnh hạ Khiết (1891-1973).
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập