menu_open

Văn hóa nghệ thuật

Văn nghệ cúng dường với chủ đề “Hương sen kính Phật”
14/05/2022 1:59:25 SA
Xem cỡ chữ:
Tối ngày 13/5/2022 (13.4 Nhâm Dần) tại Nghinh Lương đình, thành phố Huế đã diễn ra chương trình văn nghệ với chủ đề “Hương sen kính Phật” do các đơn vị Gia đình Phật tử tỉnh Thừa Thiên Huế biểu diễn.
Văn nghệ cúng dường với chủ đề “Hương sen kính Phật”
Văn nghệ cúng dường với chủ đề “Hương sen kính Phật”
Tham dự chương trình có HT.Thích Huệ Phước, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Phó Trưởng ban – Chánh Thư ký Ban Tổ chức Đại lễ; TT.Thích Kiên Tuệ, Trưởng Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh TT.Huế; ĐĐ.Thích Quang Tư, Phó Thư ký – Chánh Văn phòng BTS, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh; lãnh đạo chính quyền các cấp cùng đạo hữu Phật tử các giới và du khách thập phương.
Mở đầu buổi lễ, HT.Thích Huệ Phước đã niêm hoa khai hội. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ được chính Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT các đơn vị trình bày, các tiết mục biểu diễn được các đơn vị đầu tư công phu, kĩ lưỡng mang ý nghĩa sâu sắc về chủ đề đản sinh của đức Phật.
Với sự luyện tập đầy nhiệt tình của các Huynh trưởng, Đoàn sinh trong thời gian qua; chương trình văn nghệ đã diễn ra thành công, hiệu quả để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
HT.Thích Huệ Phước niêm hoa khai hội
 
Hữu Cửu - Đoan Thùy dẫn chương trình
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phương tiện: 0
Xuất phát: 33
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế